Cho thuê xe cẩu tại quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tân Phú của vận tải Minh Hòa có mặt ở quận Tân Phú, trải dài đến tất cả các quận, huyện trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Công ty minh Hòa luôn chú trọng đầu tư từ vật chất đến cả con người.

+ Đa dạng về chủng loại, kích thước của xe cẩu đảm bảo phục phụ đa dạng theo từng nhu cầu của quý khách, giúp quý khách chọn được dịch vụ xe cẩu  tiết kiệm chi phí và thời gian công việc.

+Đội ngũ nhân viên lái cẩu được đầu đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm trong công việc sẵn sàng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, luôn đảm bảo hàng hóa, máy móc được an toàn.

Cho thuê xe cẩu Minh Hòa có những ưu điểm gì?

Hơn 7 năm công ty Minh Hòa hoạt động trong ngành vận tải. Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu của Minh Hòa.

Vì thế Minh Hòa luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như:

  • Giá thành dịch vụ xe cẩu tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ thuật lái cẩu giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
  • Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.
  • Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác đang chờ phục vụ quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại quận Gò Vấp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *