Cho thuê xe cẩu tại quận Gò Vấp

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận Gò Vấp

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại quận Gò Vấp nhưng không biết dịch vụ ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn đang muốn nâng hạ hàng hóa, máy móc cồng kềnh nhưng không có thiết bị chuyên dụng?

Bạn phải quyết định như thế nào đây? Chọn đại một doanh nghiệp vận tải nào đó hay lại tiếp tục tìm kiếm địa chỉ mình tin tưởng nhất trong khi thời gian không còn nhiều?

Giờ đây bạn không còn phải đau đầu khi nghỉ đến những vấn đề ở trên nữa. Công ty TNHH TM DV Vận tải Minh Hòa sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó bằng những dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chuyên nghiệp nhất.

Hơn 7 năm hoạt động, công ty vận tải Minh Hòa đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên lái cẩu có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản, cách làm việc chuyên nghiệp và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc, thiết bị của bạn.

Được đầu tư với đa dạng các loại xe cẩu luôn đáp ứng nhu cầu của quý khác, đảm bảo sự hài lòng từ dịch vụ, con người, cho đến máy móc của vận tải Minh Hòa.

Dịch vụ của Minh Hòa – dẫn đầu về chất lượng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải cẩu đang ngày càng nở rộ do sự phát triển kinh tế và nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn Gò Vấp nói riêng và TP.HCM nói chung.

Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

Nhân viên lái cẩu chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng lái cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Minh Hòa. Những nhân viên lái cẩu của Minh Hòa trước hết là yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình làm việc, hoàn thành công việc trông thời gian ngắn nhất.

Cũng vì thế, chất lượng dịch vụ luôn là điều băn khoăn nhất khiến nhiều khách hàng phải suy nghỉ khá lâu trước khi quyết định chọn doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí của mình.

Công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa là địa chỉ tin tưởng của khá nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Gò Vấp và các quận khác trong thành phố trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín và giá thành tốt nhất, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại quận 7

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *