Cho thuê xe cẩu tại quận Bình Thạnh

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Bình Thạnh của công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa luôn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Dịch vụ có mặt ở khắp quận huyện trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cân.

Trong những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đầu tư thiết bị hiện đại, tìm hiểu thị trường để đưa ra những dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách.

Sự chất lượng của dịch vụ xe cẩu của Minh Hòa tạo nên sự uy tín của thương hiệu. Đa số khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ xe cẩu của chúng tôi đều tiếp tục hợp tác trong nhiều năm qua.

Bằng kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành, vận tải Minh Hòa vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn trong công việc, chắc lọc những gì tốt nhất để tạo ra dịch vụ xe cẩu với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ xe cẩu của Minh Hòa

Dịch vụ của Minh Hòa luôn được sự tin dùng của quý khách vì những ưu điểm sau:

  • Vận tải Minh Hòa chú trọng đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, phù hợp với từng loại hàng hóa, máy móc, công trình, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thành công việc.
  • Đội ngũ nhân viên lái cẩu được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tân tâm, yêu nghề. Đảm bảo hoàn thành công việc nhanh nhất, cam kết an toàn hàng hóa, máy móc của quý khách.
  • Tổng đài từ vấn hoạt động 24/24 sẳn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp quý khách chọn lựa được những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với quý khách.
  • Giá thành dịch vụ luôn ít biến động theo thị trường, cam kết giá thành tốt nhất.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác đang chờ đón quý khách. Hãy đến và sử dụng dịch cho thuê xe tải cẩu của chúng tôi để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Dịch vụ xe cẩu Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại quận 1

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *