Cho thuê xe cẩu tại quận 1

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 1

Quận 1 đứng đầu trong TP.HCM về mức độ tăng trưởng kinh tế cũng như các dịch vụ chất lượng tại đây. Các khu thương mại, trung tâm mua sắm, kinh tế, dịch vụ được xây dựng khá là hoành tráng. Với lợi thế là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố. Nhu cầu vận tải ở đây cũng đòi hỏi dịch vụ phải chất lượng, uy tín, và chuyên nghiệp. Hiểu được vần đề đó, công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại quận 1.

Với tên gọi là dịch vụ xe cẩu nhưng chất lượng của nó không hề rẻ. Vận tải Minh Hòa là đơn vị vận tải với hơn 7 năm hoạt động trong ngành. Những dịch vụ của Minh Hòa luôn được chú trọng đầu tư về chất lượng, khoa học, có một quá trình dài để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tạo ra nhũng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chất lượng nhất.

Vận tải Minh Hòa đầu tư đa dạng nhiều chủng loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, phù hợp với từng công trình, đường xá, hàng hóa và máy móc đa dạng của quý khách.

Vận tải Minh Hòa có những ưu điểm gì?

  • Các thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ của công ty.
  • Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.
  • Giá thành dịch vụ xe cẩu tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách
  • Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác đang chờ đón quý khách. Hãy đến và sử dụng dịch vụ xe cẩu giá rẻ của chúng tôi để trải nghiệm một cách tốt nhất.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại quận 8

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *