Cho thuê xe cẩu tại huyện Thuận An – Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại Thuận An
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuận An

Công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa xin giới thiệu tới dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Thuận An . Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vận tải Minh Hòa luôn mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Thuận An là một thị xã công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương, nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu Thuận An nỗi tiếng với đặc sản trái cây Lái Thiêu làm say đắm bao nhiêu người. Ngày nay, Thuận An đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao với các khu công nghiệp VSIP 1 và An Phú thu hút hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư sản xuất tại đây. Bên cạnh đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa của các doanh nghiệp.

Minh Hòa là công ty vận tải có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cải tiến quy trình làm việc, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế để tạo ra những dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp, chất lượng, hoàn thành công việc nhanh gọn lẹ.

Chất lượng của dịch vụ cho thuê xe tải cẩu Minh Hòa

Những thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ xe cẩu giá rẻ của công ty.

Với phương châm “luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng” vì thế đội ngũ công nhân viên của Vận tải Minh Hòa không ngừng sáng tạo, áp dụng các kỹ thuật mới nhất để tạo ra những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất đến với quý khách.

Vận tải Minh Hòa còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi còn có dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.

Tổng đài tư vấn 24/24 tư vấn tận tình giúp quý khách chọn được dịch vụ xe cẩu phù hợp nhất

Giá thành chất lượng nhất, giúp tiết kiệm chi phí khi thuê xe cẩu, đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc trong thời gian nhanh nhất, cam kết an toàn cho hàng hóa, máy móc.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Dĩ An

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *