Cho thuê xe cẩu tại huyện Dĩ An – Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại Dĩ An
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Dĩ An

Nhu cầu phát triển sản xuất, vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại Dĩ An đây tăng vì thế loại hình dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Dĩ An đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với tính chất là loại hình dịch vụ vận tải chuyên dụng, vì thế để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu chất lượng luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp.

Dĩ An, thị xã của Bình Dương, giáp với TP Biên Hòa và TP.HCM, đồng thời cũng là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Do có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, thêm vào đó nên kinh tế tại đây đang phát triển nhanh chóng với các khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

Công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ tại Dĩ An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vận tải Minh Hòa luôn mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

cho-thue-xe-cau
                                                                              

Dịch vụ chi thuê xe tải cẩu Minh Hòa có gì?

Có chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của vận tải Minh Hòa.

Có giá thành chất lượng nhất, giúp tiết kiệm chi phí khi thuê xe cẩu, đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc trong thời gian nhanh nhất, cam kết an toàn cho hàng hóa, máy móc.

Có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc, thành thạo kỹ thuật lái cẩu, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác đang chờ đón quý khách. Hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Dịch vụ của Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

  • Khách hàng cần chở hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với công ty Vận tải Minh Hoà. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ.
  • Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
  • Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM của chúng tôi, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
  • Chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc của Minh Hoà đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.
cho-thue-xe-cau
                                                                          

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Cần Giờ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *