Cho thuê xe cẩu tại Bình Chánh

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Chánh

Huyện Bình Chánh có vị trí địa lý tiếp giáp với tỉnh Long An, là cầu nối giao lưu kinh tế giữa TP.HCM và tỉnh Long An. Trong 5 năm trở lại đây, kinh tế của huyện Bình Chánh đã có sự phát triển khá tốt. Sự hòa nhập vào dòng chảy tăng trưởng kinh tế đã giúp các doanh nghiệp tại đây tăng trưởng sản xuất. Cùng với đó, dịch vụ vận tải nơi đây cũng phát triển nhộn nhịp không kém. Nhu cầu thuê xe cẩu để vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất ngày càng tăng. Làm thế nào chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy khi có quá nhiều dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Bình Chánh như hiện nay.

Công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải cẩu, là địa chỉ uy tín của khá nhiều doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM.

Trong quá trình hoạt động, vận tải Minh Hòa luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu thị trường. Nắm bắt  nhu cầu của các doanh nghiệp về nhu cẩu sử dụng xe cẩu. Vì thế, các dịch vụ của Minh Hòa luôn chú tâm vào sự phục vụ tốt nhất cho quý khách với chất lượng dịch vụ xe cẩu và giá thành tốt nhất.

Vận tải Minh Hòa uy tín, chất lượng

  1. Những dịch vụ xe cẩu của Minh Hòa được hình thành từ quá trình làm việc thực tiễn. Thêm vào đó là sự tìm tòi, sáng tạo trong lao động để đem đến quý khách dịch vụ chất lượng nhất.
  2. Đội ngũ nhân viên lái cẩu chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình làm việc. Nhân viên lái cẩu luôn tận tâm với nghề, đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc của quý khách.
  3. Tổng đài tư vấn hoạt động 24/24 luôn lắng nghe và tư vấn tận tình. Giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất.
  4. Giá thuê xe cẩu ít biến động, đảm bảo giá thành luôn tốt  nhất và luôn có chế độ ưu đãi với quý khách.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại quận Tân Phú

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *