Cho thuê xe cẩu tại Bến Cát – Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại Bến Cát
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bến Cát

Bến Cát là thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, cách TP.HCM khoảng 50km. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Bến Cát tăng theo từng năm do sự đẩy mạnh sản xuất hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, máy móc, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp tại đây.

Công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải cẩu. Trong suốt quá trình hoạt động lâu dài, vận tải Minh Hòa là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Tây Ninh, Tiền Giang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Minh Hòa trong suốt nhiều năm qua.

Vận tải Minh Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc,…với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải cẩu Minh Hòa

Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

Sự đa dạng về kích thước và khối lượng chuyên chở của các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đường xá, hàng hóa giúp hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí.

Mỗi dịch vụ của Minh Hòa trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường khá kỹ. Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ xe cẩu, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Nhân viên lái cẩu chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng lái cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Minh Hòa. Những nhân viên lái cẩu của Minh Hòa trước hết là yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình làm việc, hoàn thành công việc trông thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Bến Lức

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *