Cho thuê xe cẩu tại Bến Lức – Long An

Cho thuê xe cẩu tại Bến Lức
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bến Lức

Bến Lức có vị trí chiến lược về kinh tế, là nơi trung chuyển hàng hóa giữa miền Tây lên TP.HCM và ngược lại. Tốc độ tăng trưởng kinh tế tại đây tăng nhanh. Bến Lức là nơi có nhiều dự án và khu công nghiệp nhất Long An, nhu cầu vận tải của doanh nghiệp tại đây tăng, vì thế vận tải Minh Hòa đặc biệt giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Bến Lức tới quý khách.

Hơn 7 năm kinh nghiệm, vận tải Minh Hòa luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ xe cẩu chất lượng nhất. Minh Hòa luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu, thêm vào đó là việc đào tạo những nhân viên lái cẩu vừa yêu nghề vừa có đạo đức cùng với kỹ thuật thành thạo.

Chính vì những điều đó, vận tải Minh Hòa luôn được nhiều khách hàng tin tưởng hợp đồng lâu dài trong nhiều năm qua. Dịch vụ của Minh Hòa có mặt ở nhiều tỉnh thành như: Tp.HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải cẩu Minh Hòa

Mỗi dịch vụ của Minh Hòa trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường khá kỹ. Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ  chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

Nhân viên lái cẩu chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng lái cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Minh Hòa. Những nhân viên lái cẩu của Minh Hòa trước hết là yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình làm việc, hoàn thành công việc trông thời gian ngắn nhất.

Sự đa dạng về kích thước và khối lượng chuyên chở của các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đường xá, hàng hóa giúp hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ của Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Trảng Bàng

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *