Toàn cảnh khu công nghiệp Tân Bình

Chia sẻ

Toàn cảnh khu công nghiệp Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình được thành lập ngày 01/02/1997 theo Quyết định 65/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Khu công nghiệp này nằm trong nội thành có vị trí đắc địa, gần các cửa ngõ quan trọng của thành phố. Vị trí khu công nghiệp nằm tiếp giáp quốc lộ 1A, gần với quốc lộ 22, có vị trí thuận tiện đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và ga đường sắt Hoà Hưng.

Với những thế mạnh đặc biệt cùng chiến lược đầu tư đúng đắn, KCN Tân Bình từ một vùng đất nông nghiệp cằn cỗi trở thành một KCN hiện đại và thân thiện với môi trường. Nơi đây thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng 64 triệu USD và trên 1.640 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần đem lại công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động, đóng vai trò lớn vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và TPHCM.

KCN-Tan-Binh

Tầm nhìn chiến lược được thể hiện ngay từ khâu quy hoạch, cơ sở hạ tầng kỹ thuật nội bộ được kết nối tốt với hạ tầng bên ngoài KCN. Trên hết là tạo sự thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đầu tư đồng thời công tác duy tu bảo dưỡng hạ tầng luôn được chú trọng. Song song với đất công nghiệp cho thuê, hệ thống nhà xưởng cho thuê của KCN được xây dựng với thiết kế hợp lý, cung cấp cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.

Ngoài ra, KCN Tân Bình còn có khu phụ trợ nhà ở phục vụ cho nhu cầu tái định cư của người dân giải tỏa và chung cư dành cho người dân có thu nhập thấp.

Hiện nay, KCN Tân Bình đã thu hút 138 doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm nơi đầu tư sản xuất. Tổng vốn đầu tư đăng ký hoạt động lên đến hơn 166 triệu USD.

Ngoài ra , Khu công nghiệp Tân Bình đã được công nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và đang tiến đến tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường quốc tế ISO 14001:2004.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Tân Bình

Có thể nói, KCN Tân Bình là một nơi tiềm năng cho các nhà đầu tư, cơ sở sản xuất trong và ngoài nước. Sự thu hút đầu tư cũng khiến nhu cần vận tải hàng hoá tại đây luôn tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng phát triển của KCN Tân Bình, công ty vận tải Minh Hoà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và bốc xếp hàng hoá bằng xe cẩu phục vụ các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất tại đây.

Cho thuê xe cẩu 30 tấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng rãi tại các khu công nghiệp trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ tại công ty vận tải Minh Hoà luôn được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp nhờ số lượng xe tải cẩu đa dạng, phong phú cùng dịch vụ xe cẩu giá rẻ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của vận Tải Minh Hoà:

  • Dịch vụ vận tải và vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu chuyên dụng. Khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu phụ vụ sản xuất.
  • Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
  • Đến với dịch vụ xe cẩu giá rẻ HCM của chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng công việc và hiệu quả. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
  • Nhân viên chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA

  • Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764