Thuê xe tải cẩu để di dời nhà xưởng, kho bãi

cho thuê xe cẩu thùng huyện hóc môn
Chia sẻ

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng, di dời nhà xưởng, kho bãi là công việc phức tạp cần rất nhiều nhân lực. Nhà xưởng, kho bãi thường có số lượng máy móc, hàng hoá, hệ thống kệ và các đồ lặt vặt rất nhiều. Thậm chí là những thiết bị quy mô như băng chuyền vận tải, máy đóng hàng, hệ thống dây chuyền phức tạp, … Do đó, việc di dời nhà xưởng, kho bãi đòi hỏi cần có phương án thật khoa học cũng như máy móc hỗ trợ mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo việc bốc dỡ và di dời nhà xưởng được nhanh chóng và an toàn, bạn không chỉ dựa vào sức người mà xe tải đơn thuần. Thuê xe tải cẩu để di dời nhà xưởng sẽ giúp công việc được thực hiện hoàn hảo hơn.

Tiết kiệm thời gian, việc sản xuất không bị đình trệ lâu

Như đã đề cập ở trên, việc di dời nhà xưởng có khối lượng công việc lớn đòi hỏi rất nhiều thời gian. Đặc biệt là số lượng máy móc, thiết bị rất nhiều. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là các loại máy móc, thiết bị dùng cho kho xưởng thường có kích thước lớn, cồng kềnh và rất nặng. Nếu chỉ dùng sức người để vận chuyển ra xe, bốc xếp là một việc không khả thi, hoặc tốn rất nhiều thời gian. Chỉ có sử dụng các loại xe cẩu, xe nâng và dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp để thực hiện thì mới nhanh chóng và dễ dàng.

cho thuê xe cẩu thùng huyện hóc môn
cho thuê xe cẩu thùng huyện hóc môn

Bên cạnh đó, thời gian của doanh nghiệp được ví như vàng bạc. Chỉ cần một ngày dừng sản xuất kinh doanh sẽ gây nên thiệt hại không nhỏ, làm doanh thu bị tổn thất. Nếu việc di dời nhà xưởng được thực hiện một cách nhanh chóng thì sẽ giúp doanh nghiệp được sớm hoạt động trở lại, đảm bảo năng suất không bị giảm quá nhiều.

Chính vì thế, thay vì để nhân viên tự loay hoay bốc xếp các loại máy móc, thiết bị, thì doanh nghiệp nên tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu giúp di dời máy móc nhà xưởng để tiết kiệm thời gian, gói gọn việc chuyển dọn chỉ trong 1-2 ngày, thậm chí vài giờ! Giúp hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, doanh thu ổn định.

>> Dịch vụ cẩu hàng tp hcm

Đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Các nhà xưởng thường được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất rất phức tạp và có kích thước lớn, trọng tải nặng. Việc vận chuyển bằng sức người hay công cụ hỗ trợ thô sơ sẽ không đảm bảo an toàn. Chỉ cần một sơ xuất trong quá trình chuyển dọn cũng có thể khiến các loại máy móc sản xuất bị ảnh hưởng, hư hại. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn những máy móc trị giá hàng tỷ đồng của mình bị hư hỏng do gặp sự cố khi di dời đúng không?

Sử dụng các loại xe cẩu thay thế cho sức người sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc nhà xưởng. Bởi các loại tay cẩu sẽ có thể nâng thiết bị, máy móc của bạn một cách nhẹ nhà và an toàn lên xe tải.

Hơn nữa, việc này cũng giúp đảm bảo an toàn lao động cho nhân sự của bạn. Việc vận chuyển thiết bị nặng không chuyên nghiệp có thể gây ra sự cố cả về thiết bị lẫn con người. An toàn lao động là trên hết và bạn sẽ không muốn nhân viên của mình gặp bất kỳ nguy hiểu nào trong quá trình vận chuyển các loại máy móc, thiết bị cồng kềnh. Do đó, sử dụng xe tải cẩu thay cho sức người với những công việc này là một lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu di dời nhà xưởng, kho bãi với nhiều máy móc thiết bị cồng kềnh, hãy liên hệ với dịch vụ cẩu hàng giá rẻ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn.