Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu?

Cho thuê xe cẩu tại Trảng Bàng
Chia sẻ

1. Xe tải cẩu là gì?

Xe cẩu vận tải, hay thường được gọi là xe cẩu thùng, xe tải cẩu, … là các loại xe tải có gắn cần cẩu để có thể nâng, hạ hàng hoá lên thùng hoặc hỗ trợ lắp ráp thiết bị nặng. Cần trục vận tải dùng trọng lượng ô tô làm cân đối trọng tải. Xe được gắn sẵn cẩu trục nên rất thuận tiện cho việc di chuyển hành hóa lên xe vận tải hoặc bốc dỡ.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu?

Mặc dù doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc xe tải cẩu để sử dụng. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra để mua một xe tải cẩu không hề nhỏ và có thể nó không vừa sức chi tiêu cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng cần vận chuyển số lượng hàng, trọng lượng và độ lớn như nhau. Mua một chiếc xe nhỏ thì có khi lại không đủ, mua một chiếc xe lớn thì thường xuyên lãng phí. Do đó, sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu vận tải là một phương án hợp lý.

cho thuê xe cẩu thùng quận 4

Thuê xe cẩu vận tải cũng giống như việc bạn thuê một nhà xưởng, một chiếc xe. Doanh nghiệp bạn có những hợp đồng bất ngờ cần đến xe tải cẩu mà bạn xoay sở không kịp? Hay đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm, bảo trì, vận hành xe cẩu? Vậy thì tại sao không thuê một chiếc xe tải cẩu?

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu vận tải luôn có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Số lượng hàng, trọng lượng hàng cần tải luôn luôn thay đổi theo thời điểm hay tuỳ hợp đồng. Bạn dễ dàng lựa chọn loại xe có tải trọng và độ lớn phù hợp với nhu cần vận chuyển hàng bất kỳ. Các công ty cho thuê xe cẩu luôn trang bị rất nhiều dòng xe và tải trọng khác nhau, nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Việc bảo trì, bảo dưỡng thậm chí là sửa chữa xe cẩu vận có thể ngốn thêm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Trong trường hợp hỏng hóc, công việc kinh doanh của bạn sẽ bị trì trệ, ảnh hưởng tới lợi nhuận cũng như uy tín. Bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề này nếu như bạn … không mua chúng. Các xe tải cẩu cho thuê thường được kiểm định, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt, tránh làm chậm trễ chuyến hàng hoặc hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

Giảm bớt công sức lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí, thời gian. Thay vì thuê một lực lượng công nhân lớn hay phải tốn chi tiêu vào các máy móc hiện đại để thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa thì chỉ cần thuê một xe tải cẩu có thể giải quyết được vấn đề của bạn mà chi phí lại rất phải chăng.

3. Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu có chất lượng không?

Vấn đề chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất bạn cần nghiên cứu. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe cẩu giá rẻ trên thị trường. Để đạt được lợi nhuận cao trong việc cho thuê xe cẩu vận hành thì nhiều công ty kém uy tín cung cấp các dòng xe kém chất lượng, hư hỏng nhiều, năng suất làm việc kém.

Do đó, bạn nên tìm những công ty cho thuê xe cẩu giá rẻ hcm lâu năm, có uy tín trong ngành. Chỉ những công ty với dịch vụ cho thuê xe tải cẩu đem đến uy tín, chất lượng cho khách hàng bằng cách luôn cập nhật các thiết bị tiên tiến nhất, bảo trì xe thường xuyên, sử dụng những thương hiệu vận tải nổi tiếng thì mới phát triển trên thị trường đầy khắc nghiệt này. Một dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín sẽ cam kết các giấy tờ bảo hiểm cho bạn, đồng thời cam kết chất lượng xe cẩu đem lại an toàn cao nhất, có nhân viên kỹ thuật theo giám sát công việc và xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp.

4. Địa chỉ cho thuê xe tải cẩu tốt nhất ở đâu?

Vận chuyển hàng hóa là khâu quan trọng và mở đường cho lưu thông hàng hóa ổn định, an toàn. Các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào cũng nên chuẩn bị cho mình một khâu vận chuyển hoàn chỉnh. Việc đầu tiên và thiết yếu nhất là sử dụng các loại xe tải cẩu, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại đem lại hiệu quả làm việc cao.

Vận tải Minh Hoà là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu Sài Gòn, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu, hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.

LIÊN HỆ: 0934 11 00 34  Anh Bảy