Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web?

Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web?
Chia sẻ

Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web? Trong môi trường kinh doanh hiện nay, mọi công ty đều cần một trang web chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng, các công ty vận tải và kho vận cũng không ngoại lệ.

Trang web của bạn thường là cầu nối tiếp cận đầu tiên của khách hàng tiềm năng và nó có thể giúp công ty của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Có nhiều hướng dẫn để xây dựng một trang web thành công như một kênh tiếp thị tập trung vào thị trường từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C). Các công ty hoạt động chủ yếu trên cơ sở doanh nghiệp đối với doanh nghiệp (B2B), bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần, nên tuân theo các quy tắc hơi khác khi xây dựng trang web, nhưng vẫn có những quy tắc chung cần áp dụng.

Thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số cho hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ, kho bãi hoặc hậu cần của bạn với các công cụ và lời khuyên tiếp thị trực tuyến.

Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web?

>> Cho thuê xe cẩu Sài Gòn.

Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web?

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, trang web có chức năng như một công cụ tiếp thị chính cho công ty. Trong khi nhiều công ty vận tải và hậu cần sử dụng các dữ liệu từ khách hàng trước đó và các công cụ truyền miệng khác để tạo ra khách hàng tiềm năng, một trang web được thiết kế tốt là một công cụ cần thiết.

Với thông tin phù hợp họ nhận được, khách hàng tiềm năng có thể làm quen với công ty của bạn trước khi giới thiệu doanh nghiệp của họ với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế trang web của mình với 2 nguyên tắc quan trọng sau để làm cho nó hoạt động tốt nhất cho bạn.

2 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế trang web hậu cần

Thân thiện di động

Khi tìm kiếm một công ty hậu cần và vận tải để hỗ trợ công việc kinh doanh của họ, khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang sử dụng máy tính trong văn phòng của họ hoặc họ có thể đang tìm kiếm trên điện thoại khi họ ra ngoài. Khi xây dựng trang web hậu cần của bạn, việc lưu ý đến chức năng di động là rất quan trọng.

Nhiều công cụ xây dựng trang web cho phép bạn xem trước trang web của mình ở cả dạng máy tính để bàn và thiết bị di động. Có một số quy tắc cơ bản cần tuân theo để tối ưu hóa thiết bị di động.

Dịch vụ xe cẩu giá rẻ.

Đảm bảo rằng thông tin dễ tìm – khi xem qua trang web, đặc biệt là trên màn hình nhỏ như điện thoại thông minh, mọi người sẽ có thể tìm thấy menu điều hướng và thông tin liên hệ cho doanh nghiệp của bạn. Đừng bắt họ phải tìm kiếm nó.

Giữ tốc độ nhanh – đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh chóng. Hình ảnh và tài liệu có độ phân giải cao cũng như vô số video được thiết lập để phát trên trang chủ của bạn, có thể làm chậm thời gian tải xuống trên mạng di động.

Làm cho trang của bạn trở nên thích ứng – tất cả các yếu tố thiết kế của bạn phải điều chỉnh cho phù hợp với màn hình mà chúng đang được xem. Mọi người không cần phải cuộn từ trái sang phải trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ để đọc một trang trên trang web của bạn.

Tại sao công ty hậu cần phải có một trang web?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Vì trang web của bạn là một trong những công cụ tiếp thị chính của bạn, nên điều quan trọng là phải giữ vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Điều này đạt được bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trước khi thiết kế trang web của bạn, hãy nghĩ đến các thuật ngữ mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm thấy bạn và tra cứu chúng.

Nếu trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn ở gần đầu kết quả tìm kiếm, hãy nhìn vào trang web của họ và ghi lại những gì họ đang làm tốt. Lưu ý các từ khóa và cụm từ trong các phần khác nhau của trang web của họ. Biết những từ khóa và cụm từ mà khách hàng của bạn sẽ sử dụng để tìm thấy bạn là rất quan trọng trong việc xây dựng trang web của bạn vì nó có thể tăng hiệu suất công cụ tìm kiếm của bạn.

Kết luận

Thiết kế Website là công cụ cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn phát triển trực tuyến và không bị bỏ lại phía sau. Một công ty hậu cần cũng cần trang bị website để phục vụ kinh doanh tốt hơn, cũng như mang lại sự chuyên nghiệp trong hoạt động.