Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ hậu cần cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế

Chia sẻ

Vận chuyển hàng hoá quốc tế là một nhu cầu phổ biến trong việc giao thương kinh tế, sản xuất giữa các quốc gia trên thế giới. Vận chuyển hàng hoá quốc tế là đưa sản phẩm của bạn từ quốc gia này sang quốc gia khác theo cách hiệu quả nhất về chi phí và tốc độ.

Hầu hết các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế thường sử dụng dịch vụ của các công ty hậu cần. Các công ty hậu cần có thể cung cấp kết hợp các phương thức vận chuyển và chỉ định một công ty giao nhận vận chuyển cho các lô hàng quốc tế.

Mỗi ngành công nghiệp đều phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực giao nhận vận tải. Dựa trên nhu cầu của ngành công nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận có thể thay đổi. Đối với một số tập đoàn, chỉ đơn giản là đưa hàng hóa từ điểm A đến điểm B an toàn và đúng thời điểm. Nhưng đối với một số công ty, nó không chỉ là một hoạt động vận chuyển đơn giản. Họ có thể mong đợi các công ty hậu cần cung cấp thêm dịch vụ chuỗi cung ứng giá trị gia tăng nếu có nhu cầu.

Dịch vụ hậu cần. Ảnh: shutterstock
Dịch vụ hậu cần. Ảnh: shutterstock

Là một nhà nhập khẩu, bạn sẽ có lợi thế khi giao việc vận chuyển hàng hoá quốc tế cho một công ty hậu cần.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ hậu cần cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế

 • Một nhà nhập khẩu có thể tham khảo ý kiến với một nhân viên thuộc công ty hậu cần có kiến thức. Họ sẽ tư vấn các phương thức nhập hàng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
 • Nếu đối tác nhập khẩu cần kiểm tra hàng hóa để kiểm soát chất lượng, đối tác của công ty hậu cần có thể sắp xếp việc này tại quốc gia bạn đang xuất khẩu.
 • Đơn vị nhập khẩu không cần phải lo lắng về việc theo dõi lô hàng của họ vì công ty hậu cần sẽ thông báo cho bạn khi lô hàng của bạn được giao và được nhận an toàn.
 • Một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có thể cung cấp chi phí chính xác cho việc giao nhận. Và mức giá này có thể cố định. Điều này thường kéo dài đến một năm vì vậy nếu giá tăng, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí tương tự. Nếu giá giảm, bạn có thể tận dụng tỷ giá giao ngay và trả chi phí thấp hơn.
 • Các nhà nhập khẩu có thể được thông báo về lịch trình quá cảnh và các chuyến đi tàu hoặc các chuyến bay với thời gian hoàn thành. Khi nhà nhập khẩu đã đánh giá thông tin và các yếu tố này trong khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ (hiệu quả nhất về chi phí hoặc nhanh nhất), họ có thể tư vấn cho người giao nhận bằng văn bản về cách họ muốn hàng hóa được vận chuyển.
 • Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có thể xử lý công việc kinh doanh toàn cầu của bạn bằng cách kết hợp nhiều hợp đồng vận chuyển. Người giao nhận luôn có thể tìm thấy một phương án thay thế vì họ có nhiều hơn một hợp đồng vận chuyển. Những lợi thế của việc vận chuyển chung với nhiều hợp đồng sẽ giúp bạn có được những con số tốt nhất về chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như vận chuyển sản phẩm của bạn một cách kịp thời.
 • Các công ty hậu cần mà bạn làm việc sẽ có một mạng lưới toàn cầu tốt từ mọi điểm đến mà bạn đang vận chuyển. Mạng lưới đại lý tốt ở nước ngoài đảm bảo luồng thông tin trơn tru giúp bạn biết sản phẩm của mình ở đâu và giúp bạn giao sản phẩm kịp thời.

cho thuê xe cẩu tự hành quận 1

Công ty vận tải Minh Hoà chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển:

 • Dịch vụ vận tải và vận chuyển hàng hoá và cho thuê xe cẩu chuyên dụng. Khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu phụ vụ sản xuất.
 • Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
 • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
 • Cung cấp nhân sự giám sát quá trình làm việc đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.
 • Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ của chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng công việc và hiệu quả. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
 • Nhân viên chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA

 • Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764