Dịch vụ di dời cây xanh bằng xe cẩu

Dịch vụ di dời cây xanh bằng xe cẩu
Chia sẻ

Nếu bạn chưa bao giờ thuê một công ty chăm sóc cây xanh trước đây hoặc đã quen làm việc với một người chăm sóc cây cảnh hoặc tự mình xử lý các vấn đề về cây, bạn có thể nghĩ rằng công cụ duy nhất cần thiết cho công việc trồng cây là một vài chiếc máy cắt tỉa, một chiếc cưa, vài dụng cụ làm đất và có thể là một cái thang.

Tuy nhiên, các công cụ, thiết bị và phương tiện mà bạn có không đủ khi bạn cần bứng gốc hay di chuyển cây. Đối với những cây lớn cần chuyển đi nơi khác, bạn cần đến dịch vụ di dời cây xanh bằng xe cẩu chuyên nghiệp.

Khi nào cần di dời cây xanh?

Trong vườn, khuôn viên nhà bạn có một số cây xanh kích thước lớn, chúng có thể là cây cảnh, hoặc cây bóng mát thông thường. Có thể sẽ có lúc bạn cần phải di chuyển chúng, chẳng hạn như:

Bạn xây dựng công trình trên đất có cây, chẳng hạn như xây nhà, xây một khu văn phòng, nhà trọ cho thuê hay nhà xưởng. Có thể cây lớn nằm chiếm phần đất cần sử dụng để xây công trình, do đó, bạn cần di dời nó qua một vị trí khác để tiếp tục trồng hoặc mang đi xử lý bỏ.

>> Cho thuê xe cẩu di dời cây xanh

Bạn có dự định bán căn nhà cũ để chuyển sang nhà mới, nhưng nhà cũ bạn có vườn với rất nhiều cây cảnh quý giá nên bạn muốn di chuyển chúng theo bạn.

Bạn muốn bán cây cảnh hay cho tặng chúng. Đôi khi cây của bạn có vẻ bị bệnh, bạn muốn gởi chúng cho dịch vụ chăm sóc cây cảnh để chăm cây tốt hơn.

Dịch vụ di dời cây xanh bằng xe cẩu

Những lưu ý khi di dời cây xanh

Có thể trong vườn nhà bạn có một cây lớn hoặc cây bụi cần phải được di chuyển khỏi vị trí hiện tại của nó. Nếu bạn quyết định cố gắng di dời các loại cây này, trước tiên hãy cân nhắc việc thuê một dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp bằng xe cẩu giá rẻ hcm có trang thiết bị và kiến ​​thức để thực hiện công việc.

Đào và di chuyển cây là một công việc khó khăn và rất nặng nhọc, đồng thời không phải là công việc chỉ cần dùng sức người với các công cụ cơ bản. Việc di dời cây xanh, cây cảnh có kích thước lớn trong vườn nhà bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp với công cụ chuyên dụng, và thường thì phải sử dụng cả xe cẩu.

Việc di chuyển và trồng lại cây cảnh cần phải đúng kỹ thuật đối với từng loại cây để đảm bảo chúng sẽ tiếp tục sống khoẻ mạnh. Một lần nữa bạn phải cần tới những chuyên gia về di dời cây cảnh, những người có thể giữ được bộ rễ của cây an toàn khi bứng chúng đi cũng như biết cách chăm sóc cây sau khi trồng sang đất mới.

Dịch vụ di dời cây xanh

Vận tải Minh Hoà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ di dời cây xanh chuyên nghiệp, đã từng di dời hàng trăm cây lớn nhỏ và nhiều loại khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Di dời cây xanh sáng một vị trí mới, bứng gốc cây, đóng bầu và di chuyển chúng sang vị trí mới để trồng.

Bứng cây và đóng đóng bầu để chăm sóc tại chỗ trong khi chờ chuyển sang vị trí mới.

Bứng cây và vận chuyển về vườn của chúng tôi để tiến hành chăm sóc, nuôi dưỡng một thời gian trong khi chờ mang đi trồng ở vị trí mới hoặc trồng lại vị trí cũ.

Vì sao nên chọn dịch vụ di dời cây xanh của Vận tải Minh Hoà?

Vận tải Minh Hoà có đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư nông nghiệp và nhân sự di dời cây chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã xử lý, di dời và trồng lại rất nhiều loại cây xanh, cây cảnh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm.

Các kỹ sư của chúng tôi am hiểu đặc tính của từng loại cây, phân tích kỹ càng sức khoẻ của cây và hiện trang cây để đưa ra phương án di chuyển cây xanh một cách tốt nhất để không làm hư hoặc chết cây.

Tại vườn, chúng tôi sẽ giúp bảo quản, nuôi dưỡng cây của quý khách tiếp tục phát triển khoẻ mạnh trong thời gian chờ di chuyển sang vị trí mới.

>> Cho thuê xe cẩu Sài Gòn

Vì vậy, khi có nhu cầu bứng cây, di dời cây cảnh, cây xanh, hãy liên hệ ngay với Vận tải Minh Hoà nhé.