Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương
Chia sẻ

Giới thiệu cụm khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) là khu công nghiệp được hình thành dựa trên quan hệ hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa 2 đất nước Việt Nam và Singapore. Với sự hỗ trợ ưu ái từ phía Chính phủ hai nước, dự án VSIP được thực hiện dựa trên mối liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước. Đó là những tập đoàn có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty thuộc tập đoàn Sembcorp Development (Singapore).

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 09 khu công nghiệp nằm rải rác trên khắp đất nước. Tất cả 9 khu công nghiệp VSIP này đang có tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP đang cung cấp cơ sở hoạt động và sản xuất cho 840 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. VSIP đang trực tiếp tạo việc làm cho hơn 250.000 lao động trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, nhu cầu vận tải giao thương của các khu công nghiệp VSIP là rất lớn. Có hơn 6.100 xe container ra vào khu công nghiệp mỗi ngày.

Trong đó, riêng tại Bình Dương đã có 3 khu công nghiệp VSIP được hình thành trong thời gian qua, bao gồm:

VSIP I – Bình Dương

 • Năm phát triển: 1996
 • Tổng diện tích: 500 ha

VSIP II – Bình Dương

 • Năm phát triển: 2006
 • Tổng diện tích: 2,045 ha

VSIP III – Bình Dương

 • Năm phát triển: 2018
 • Tổng diện tích: 1,000 ha

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Có thể nói với sự phát triển mạnh mẽ cùng hoạt động giao thương rầm rộ, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại các khu công nghiệp VSIP Bình Dương là rất lớn. Với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động tại 3 khu công nghiệp VSIP Bình Dương, mỗi ngày có hơn 2.000 xe container vận chuyển hàng hoá và nguyên vật liệu ra vào khu công nghiệp. Chưa kể đến các xe tải chở hàng nhỏ lẻ và vận chuyển thiết bị phục vụ sản xuất. Do đó, nhu cầu sử dụng xe tải cẩu, xe cẩu bốc dỡ hàng hoá là rất lớn.

cho thuê xe cẩu thùng huyện hóc môn
cho thuê xe cẩu thùng huyện hóc môn

Công ty vận tải Minh Hoà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và bốc xếp hàng hoá bằng xe cẩu giá rẻ phục vụ khách hàng tại các khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi đang được cung cấp cho rất nhiều khu công nghiệp tại các tỉnh thành miền nam. Dịch vụ tại công ty vận tải Minh Hoà luôn có uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Công ty vận tải Minh Hoà sẽ phục vụ mọi thời điểm và địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển:

 • Dịch vụ vận tải và vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu chuyên dụng. Khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu phụ vụ sản xuất.
 • Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
 • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
 • Cung cấp nhân sự giám sát quá trình làm việc đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.
 • Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TpHCMcủa chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng công việc và hiệu quả. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
 • Nhân viên chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA

 • Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764