Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 Tp HCM

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 hân hạnh được phục vụ khách hàng tại đây nói riêng và tại TPHCM nói chung.

Quận 4 với con đường Nguyễn Tất Thành là lối giao thông huyết mạch kết nối quận 1 và quận 7, một bên là trung tâm thành phố còn một bên là nhiều cụm khu công nghiệp sầm uất. Do đó, quận 4 được xem là một trong những trung tâm kết nối của thành phố nên kinh tế tại đây cũng đang dần phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Với sự đầu tư lớn về đội ngũ xe cẩu tại quận 4, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển các mặt hàng hóa bằng xe cẩu, xe kéo, xe tải chở hàng.

Dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên nhận vận chuyển, cẩu hạ, tháo gỡ, lắp đặt các máy móc, thiết bị công trình, xây dựng cần đến cần cẩu, cẩu và vận tải hàng siêu trường, siêu trọng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của vận tải Minh Hoà còn cung cấp dịch vụ chở hàng từ 1 đến 30 tấn, nhận vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu các loại.

Với việc đẩy mạnh đầu tư nhiều loại xe cẩu có tải trong từ từ 1 đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dụng 15 đến 100 tấn với hệ thống bãi xe rộng khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, vận tải Minh Hoà luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận 4 nói riêng và trên toàn thành phố nói chung. Với phương châm chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, bên cạnh đó chúng tôi cân nhắc đưa ra mức giá cước vận chuyển ưu đãi nhất cho khách hàng.

Đặc điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4

Dưới đây là một số đặc điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 4 và dịch vụ cẩu hàng tphcm của vận tải Minh Hoà

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 của vận tải Minh Hoà luôn cam kết mang lại với khách hàng:

Tư vấn và đưa ra phương thức vận chuyển bằng xe cẩu hợp lý nhất, tối ưu về thời gian và công suất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Phục vụ 24/7, kể cả ngày chủ nhật và cả ngày lễ.

Quá trình vận chuyển sẽ áp dụng công nghệ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển bằng định vị GPS được gắn trên xe cẩu.

Mức giá cho thuê xe cẩu luôn hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị cùng lĩnh vực địa bàn TPHCM.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/24, cam kết đảm bảo an toàn hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

>> Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ.

Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép vận chuyển, được trang bị các thiết bị bảo hộ khi làm việc, tinh thần trách nhiệm cao.

Số lượng xe cẩu nhiều, đa dạng, được bố trí khắp các quận của thành phố. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi đến từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.