Cho thuê xe cẩu tự hành quận 2

cho thuê xe cẩu tự hành quận 2
Chia sẻ

Cho thuê xe cẩu tự hành quận 2 của Minh Hòa là một trong nhiều dịch vụ chở hàng xe cẩu, vận tải xe cẩu uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Minh Hòa là công ty vận tải có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cải tiến quy trình làm việc, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế để tạo ra những dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp, chất lượng, hoàn thành công việc nhanh gọn lẹ.

Có mặt ở tất cả 24 quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận, dịch vụ cho thuê xe cẩu luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng được khác nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác lâu dài.

cho thuê xe cẩu tự hành quận 2

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Minh Hòa

Được đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 đến 200 tấn chuyên chở, vận chuyển, nâng hạ các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị cồng kềnh, quá khổ và nặng nề không thể sử dụng sức người.

Hợp đồng cho thuê xe cẩu tự hành linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng, các hợp đồng ngắn và dài hạn tùy yêu cầu và tiến độ của công trình.

Đội ngũ lái xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng có chứng chỉ láy cẩu, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.

cho thuê xe cẩu tự hành quận 2

Những dịch vụ vận tải của Minh Hòa

  • Thuê xe cẩu, xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Chúng tôi nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%

Bên cạnh đó, vận tải Minh Hòa còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành huyện Hóc Môn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, máy móc, nông sản của khách hàng tại đây. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu hãy gọi ngay cho chúng tôi:

HOTLINE: 0934 11 00 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *