Cho thuê xe cẩu tại Tân An – Long An

Cho thuê xe cẩu tại Tân An
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Tân An

Tân An là thành phố thuộc tỉnh Long An, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Tân An tăng nhanh chóng do nhu cầu vận tải của các doanh nghiệp tại đây tăng. Bên cạnh đó, chất lượng của các dịch vụ xe cẩu luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu là dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp của công ty vận tải Minh Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Luôn năm bắt được nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cả về chất lượng và giá của trong từng dịch vụ .

Vận tải Minh Hòa cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như:  dịch vụ nâng hạ hàng hóa máy móc, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp,… có mặt ở nhiều tỉnh thành như: Long An, TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang,…với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Các thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ của công ty.

Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.

Chất lượng nhất, tiết kiệm nhất – dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ

Hơn 7 năm trong ngành, vận tải Minh Hòa đã chắc lọc những gì tốt nhất bằng kinh nghiệm và khoa học kỹ thuật để áp dụng vào các dịch vụ của Minh Hòa nhằm đem đến cho quý khách sự trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Mỗi khi đưa ra một dịch vụ nào đó, công ty Minh Hòa luôn tìm hiểu kỹ về nhu cầu của từng doanh nghiệp, để đưa ra những dịch vụ tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Sự đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, vì thê dịch vụ cho thuê xe tải cẩu phục vụ đa dạng nhu cầu cũng như thích hợp với nhiều loại hàng hóa, máy móc.

Nhân viên lái cẩu chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng lái cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Minh Hòa. Những nhân viên lái cẩu của Minh Hòa trước hết là yêu nghề, tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình làm việc, hoàn thành công việc trông thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ của Minh Hòa, uy tin, chất lượng, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *