Cho thuê xe cẩu tại quận 9

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 9

Công ty TNHH TM DV Vận tải Minh Hòa là doanh nghiệp vận tải với hơn 7 năm trong ngành. Thương hiệu của vận tải Minh Hòa được xây dựng từ sự tin tưởng của khách hàng. Sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 9 với giá cả luôn ở mức tốt nhất.

Quận 9 hiện đang là một trong những quận có nền kinh tế tăng trưởng rõ rệt của TP.HCM. Các công trình trọng điểm, đường xá và những công trình phụ trợ đang được đầu tư một cách có hiệu quả.

Vì thế, trong những năm gần, đây dịch vụ cho thuê xe tải cẩu đang ngày một nở rộ. Nhu cầu ngày càng lớn để phát triển sản xuất kinh doanh của nhiều công ty. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một doanh nghiệp cho thuê xe cẩu uy tín cũng là vấn đề lớn của khách hàng hiện nay.

Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Công ty minh Hòa luôn chú trọng đầu tư từ vật chất đến cả con người.

+ Đa dạng về chủng loại, kích thước của xe cẩu đảm bảo phục phụ đa dạng theo từng nhu cầu của quý khách, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian công việc.

+Đội ngũ nhân viên lái cẩu được đầu đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm trong công việc sẵn sàng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, luôn đảm bảo hàng hóa, máy móc được an toàn.

Những ưu điểm trong chất lượng của dịch vụ tải Minh Hòa

Với cách tổ chức và làm việc khoa học, cùng sự đầu tư mạnh về dàn xe cẩu đa dạng về công suất, hùng hậu về số lượng đảm bảo đáp ứng cho mọi yêu cầu của quý khách khi hợp tác. Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chất lượng nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Hơn 7 năm công ty Minh Hòa hoạt động trong ngành vận tải. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Minh Hòa. Vì thế Minh Hòa luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như:

Giá thành dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

Đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ thuật lái cẩu giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Củ Chi

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *