Cho thuê xe cẩu tại Quận 2

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ tại Quận 2

Ngoài dịch vụ vận tải xe cẩu tại quận 2, vận tải Minh Hòa còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc,…với giá tốt nhất tại quận 2, các quận khác trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, đảm bảo chất lượng trong nhiều năm qua.

Vận tải Minh Hòa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có thâm niên nhiều năm trong nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ.

Có mặt ở tất cả 24 quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận, dịch vụ của Minh Hòa luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng được khác nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác lâu dài.

Được đầu tư nhiều chủng loại xe hiện đại, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu uy tín chất lượng nhất của Minh Hòa.

Sự cam kết từ dịch vụ của Minh Hòa

  • Đảm bảo hàng hóa được an toàn: Sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao. Nếu như không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hay thuê các đơn vị chở hàng quận 2 không uy tín thì khả năng món hàng bị hư hỏng là tương đối cao. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu uy tín và chất lượng thì bạn không cần quan tâm quá nhiều vào vấn đề trên.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Khi tự mình vận chuyển hàng hóa, sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự giải quyết. Từ việc thuê xe chở hàng tại quận 2 đến việc sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi di chuyển. Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của bạn và doanh nghiệp bạn. Do vậy, việc chọn thuê một đơn vị vận tải là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được thời gian vận chuyển và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ uy tín: dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc, khi nhân viên trực tiếp quản lý món hàng của doanh nghiệp nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đào tạo nhân viên của mình rất kỹ càng vả về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Áp dụng nhiều mức ưu đãi với các khách hàng hợp tác, tùy thuộc vào hợp đồng của quý khách.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Thủ Đức

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *