Cho thuê xe cẩu tại Quận 12

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Quận 12.

Với kinh nghiệm hơn 7 trong ngành, đầu tư đầy đủ các phương tiện, đa dạng về chủng loại, chất lượng luôn được đảm bảo. Doanh nghiệp vận tải Minh Hòa đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại quận 12 nói riêng và cả nước nói chung.

Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng, Minh Hòa đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải bằng các dịch vụ: vận tải xe cẩu, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nâng hạ hàng hóa,máy móc,…nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Minh Hòa không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,… nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất – uy tín nhất. Đến với Minh Hòa là khách hàng đã có một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với cách tổ chức và làm việc khoa học, cùng sự đầu tư mạnh về dàn xe cẩu đa dạng về công suất, hùng hậu về số lượng đảm bảo đáp ứng cho mọi yêu cầu của quý khách khi hợp tác. Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Mỗi dịch vụ của Minh Hòa trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường khá kỹ. Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ xe cẩu chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành, nên những dịch vụ của chúng tôi được đút kết từ thực tiễn công việc, vì thế luôn mang lại hiệu quả cao nhất trong thơi gian ngắn nhất.

Có mặt tại tất cả 24 quận huyện trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Vận tải Minh Hòa luôn là địa chỉ uy tin, chất lượng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Áp dụng nhiều mức ưu đãi với các khách hàng hợp tác, tùy thuộc vào hợp đồng của quý khách.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại TP.HCM

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *