Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 40 tấn Long An

Chia sẻ

Thời gian qua, đã có hàng loạt nhà tập đoàn lớn rớt rón vốn vào Long An kể từ sau đại dịch Covid-19. Trong đó, phải kể đến là dự án nhà máy Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đóng tại KCN Phú An Thạnh, huyện Bến Lức được đầu tư với số vốn hơn 136 triệu USD. Bên cạnh đó là khu phức hợp công nghệ cao Thái Tuấn với tổng vốn đầu tư hơn 20.000 tỉ đồng cũng như dự án trung tâm LOGISTICS ECPVN LONG AN được đầu tư hơn 34 triệu USD.

Có thể thấy nền kinh tế, công nghiệp của tỉnh Long An có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới, hứa hẹn sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. Chính vì sự phát triển này, nhu cầu giao thương, vận tải hàng hoá của tỉnh Long An sẽ ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe cẩu, xe tải ngày càng tăng trên địa bàn tỉnh Long An, công ty vận tải Minh Hoà gần đây đã tăng cường số lượng xe cẩu vận tải để phục vụ các khách hàng doanh nghiệp đang trú đóng và hoạt động sản xuất trên địa bàn tỉnh Long An.

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 40 tấn Long An

Để đáp ứng việc di dời vật liệu xây dựng và trang thiết bị nhà máy, kho xưởng, vận chuyển hàng hoá giữa Long An và các tỉnh thành lân cận, hiện nay nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng 40 tấn đang gia tăng rất nhiều. Đặc biệt, Công ty TNHH vận tải Minh Hoà đã phát triển dịch vụ cho thuê xe cẩu vận tải chuyên dụng với tải trọng lên đến 40 tấn tại Long An giá rẻ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng loại 40 tấn tại Long An của chúng tôi là dịch vụ uy tín và chất lượng, đã được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Tp. HCM, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu 40 tấn Long An của vận tải Minh Hoà, quý khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi đầu tư các dòng xe đời mới, thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng, máy móc hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển, bốc xếp. Dàn xe luôn được kiểm định chất lượng đầy đủ định kỳ, phát hiện và khắc phục các hỏng hóc nhanh chóng để luôn sẵn sàng phục vụ. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên lái xe cẩu có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có đầy đủ chứng chỉ lái xe cẩu, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế có thể làm việc một cách cẩn thận và khoa học, đảm bảo hàng hóa an toàn cũng như luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển.

Ngoài ra, để quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, giúp mang lại sự tiện lợi trong việc vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí cho khâu này, chúng tôi nhận cho thuê xe dài hạn hoặc ngắn hạn cho các công trình cây dựng, các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa. Bởi chi phí đầu tư cho hệ thống xe cẩu vận chuyển 40 tấn rất lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư sử dụng thường xuyên. Hơn nữa, việc vận hành, quản lý, bảo trì, thuê và đào tạo tài xế lái xe cẩu sẽ chiếm của doanh nghiệp rất nhiều thời gian và kinh phí. Trong khi có hỏng hóc xảy ra đối với xe cẩu thì công việc sẽ bị đình trệ gây tổn thất rất lớn.

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 40 tấn Long An

Vì vậy, việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu dài hạn của chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khác nhau, mà khi xe có trục trặc sẽ có xe khác thay thế ngay để đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất vẫn diễn ra. Tóm lại, với dịch vụ cho thuê xe cẩu dài hạn hoặc ngắn hạn, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như phần chi phí khổng lồ.

>> Cho thuê xe cẩu 40 tấn

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng 40 tấn Long An của vận tải Minh Hoà luôn mang đến cho quý doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu chuyên dùng 40 tấn tại Long An an toàn và tốt nhất.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ nhân viên là những con người tâm huyết, cẩn thận trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý khách hang sử dụng dịch vụ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.