Cho thuê xe cẩu Biên Hoà

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Biên Hoà

Biên Hòa là thành phố nỗi tiếng của Đồng Nai, với lịch sử hình thành lâu đời. Truyền thống hoạt động kinh tế nơi đây luôn phát triển cùng năm tháng cả quy mô lẫn chất lượng. Các dịch vụ hỗ trợ trong sản xuất vì thế cũng xuất hiện khá nhiều. Làm thế nào để chọn được một dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Biên Hòa chất lượng, uy tín mà giá cả tốt để có thể tiết kiệm chi phí mà không phí thời gian của quý khách?

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của công ty vận tải Minh Hòa sẽ đáp ứng được điều đó. Hơn 7 năm hoạt động trong ngành, công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Hiểu được khách hàng muốn gì và cần những gì đó là lý do công ty chúng tôi luôn có các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Vận tải Minh Hòa luôn chú trọng đầu tư đa dạng về số lượng cũng như chủng loại xe cẩu khác nhau, đảm bảo phù hợp với tùng loại hàng hóa, máy móc giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lái cẩu chuyên nghiệp, thuần thục các kỹ năng lái cẩu và luôn được đào tao thường xuyên theo lịch tập huấn của công ty.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải xe cẩu của Minh Hòa?

  • Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và vận chuyển đảm bảo an toàn.
  • Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
  • Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
  • Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: khối bê tông, sắt thép,…

Mọi nhu cầu của khách hàng khi thuê xe cẩu được chúng tôi tư vấn chính xác, hỗ trợ lựa chọn loại xe phù hợp và cam kết uy tín, phục vụ tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Biên Hoà của công ty vận tải Minh Hòa qua nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của nhiều đơn vị như: công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, đơn vị kinh doanh,…và nhiều cá nhân trên địa bàn Biên Hoà.

Áp dụng nhiều mức ưu đãi với các khách hàng hợp tác, tùy thuộc vào hợp đồng của quý khách.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu tại Đồng Nai

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *