Cho thuê xe cẩu 25 tấn

Cho thuê xe cẩu 25 tấn
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 25 tấn giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ  cho thuê xe cẩu 25 tấn  là một trong những dịch vụ chất lượng của vận tải Minh Hòa. Vận tải Minh Hòa từ lâu đã là địa chỉ uy tín, chất lượn. Có mặt tại 24 quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước,…

Vận tải Minh Hòa đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn. Các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn đến các loại xe cẩu tải trọng lớn từ 100 tấn đến 200 tấn.

Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề. Đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.

Hơn 7 năm công ty Minh Hòa hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của quý khách và luôn hoàn thiện các dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của công ty để phục vụ nhu cầu quý khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi trải rộng khắp các quận trong Tp.HCM như quận 1, 2, 3, 4 ,5, 6, 7, 8, 9, 10 ,11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Củ Chi,…tới các tỉnh thành lân cận như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Dịch vụ vận tải Minh Hòa uy tín chất lượng

Mỗi khi đưa ra một dịch vụ nào đó, công ty Minh Hòa luôn tìm hiểu kỹ về nhu cầu của từng doanh nghiệp, để đưa ra những dịch vụ xe cẩu tự hành tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

  • Đảm bảo hàng hóa dù là hàng khô, hàng ướt hay rau củ quả tươi đều được đảm bảo an toàn, tránh dập nát và mất mát trong quá trình là việc.
  • Giá thành dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ thuật lái cẩu giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
  • Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ  tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.
  • Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất

Cung cấp cho quý khách nhiều loại dịch vụ như:  dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp.

Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

Tổng đài tư vấn luôn hoạt động 24/24 luôn tư vấn tận tình mọi nhu cầu của quý khách, để quý khách chọn được dịch vụ phù hợpBên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê xe tải cẩu 20 tấn để phù hợp với trọng lượng hàng hóa của quý khách.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *