Cho thuê xe cẩu 15 tấn

Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 tấn giá rẻ tại TP.HCM

Trong quá trình sản xuất, việc di chuyển hàng hóa, máy móc to lớn và cồng kềnh đòi hỏi phải có thiết bị máy móc chuyên dụng. Để đầu tư một xe cẩu chuyên dụng với chi phí không hề nhỏ, cộng với việc phải bảo trì, duy trì hoạt động sẽ phát sinh thêm các chi phí khác.  cho thuê xe cẩu 15 tấn  của các công ty dịch vụ vận tải chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Hiểu được điều đó, công ty TNHH DV TM Vận tải Minh Hòa xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 15 tấn .

Trước khi ra đời một dịch vụ nào đó, công ty chúng tôi luôn bỏ ra một khoản thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu của các doanh nghiệp, thêm vào đó là kinh nghiệm hoạt động trong ngành giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới quý khách, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty vận tải Minh Hòa luôn chú trọng đầu tư đa dạng chủng loại cho thuê xe tải cẩu, từ 1, 2, 3 ,4 ,5 ,8 đến 15 tấn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành công việc.

Đội ngũ nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo thường xuyên về kỹ thuật tay nghề, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình làm việc.

Xe cẩu Minh Hòa có những ưu điểm gì?

Hơn 7 năm công ty Minh Hòa hoạt động trong ngành vận tải. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Minh Hòa.

Vì thế Minh Hòa luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tốt nhất với các ưu điểm như:

  1. Giá thành dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.
  2. Đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ thuật lái cẩu giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
  3. Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.
  4. Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất
  5. Áp dụng nhiều mức ưu đãi với các khách hàng hợp tác, tùy thuộc vào hợp đồng của quý khách.

>>>Xem thêm: cho thuê xe tải cẩu 5 tấn và 8 tấn

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *